Thiết kế website nhà hàng khách sạn chuyên nghiệp bằng WordPresss

Nhu cầu ăn uống thưởng thức ẩm thực tại Việt Nam là rất lớn Việt Nam là một trong những nước có nền văn hóa ẩm thực lâu đời trên thế giới.Do đó ở các thành phố trung tâm như Đà Nẵng,Hồ Chí Minh kinh doanh nhà hàng khách sạn ẩm thực đang thu hút được lượng khách hàng vô cùng lớn và là một cơ hội vô cùng tốt cho bạn phát triển lĩnh vực nhà hàng khách sạn tại đây.Vậy làm thế nào để tạo ra sự đột phá trong kinh doanh nhà hàng và vượt qua sự canh tranh về lợi thế so với các đối thủ của bạn.Lựa chọn một giải pháp truyền thông online là thiết kế website ẩm thực nhà hàng sẽ là việc doanh nghiệp nhà hàng bạn cần thực hiện ngay để vượt qua đối thủ.Để tạo nên thế mạnh thương hiệu mạnh mẽ cho nhà hàng khách sạn thì chắc chắn cần một website nhà hàng chuyên nghiệp là vô cùng quan trọng khi mà sự cạnh tranh trên thị trường nhà hàng ở từng khu vực là rất cần thiết.

Tại sao cần thiết kế website ẩm thực cho nhà hàng  

Công ty thiết kế web Thăng Long am hiểu về việc thiết kế website và thúc đẩy phát triển thương hiệu để nhiều khách hàng cũng như đối tác tin tưởng vào doanh nghiệp của bạn.Chắc chắn rằng xây dựng một thương hiệu nhà hàng bền vưng nổi bật so với các đối thủ cạnh tranh của bạn.Chúng tôi xây dựng website giao diện chuyên nghiệp hấp dẫn trong thực khách ẩm thực nhà hàng của bạn.Vời bề dày thành tích và kinh nghiệm thiết kế website cho nhà hàng lớn tại các trung tâm thành phố lớn hiện nay.Khi sở hữu một thiết kế websie nhà hàng ẩm thực bạn sẽ được:
+ Tiếp cận lượng khách hàng tiềm năng vô tận từ mạng internet mà không tốn kém nhiều chi phí quảng cáo theo cách truyền thống như phát tờ rơi,hay ti vie báo chí truyền hình.
+Đăng tải thông tin bất kỳ lúc nào,khách hàng có thể truy cập đặt hàng món ăn,giữ chỗ mà không cần phải tới nhà hàng của bạn .
+ Thúc đẩy phát triển thương hiệu bền vững trên mạng internet tạo ra ưu thế cạnh tranh so với các nhà hàng khác trong cùng khu vực.
+Website sẽ đại diện cho bộ mặt nhà hàng của bạn truyển tải thông tin tương tác với khách hàng nhanh chóng hiệu .
 +Giúp khách hàng tìm tới cửa hàng của bạn một cách nhanh nhất qua bản đồ địa chỉ google map
+ Khách hàng của bạn có thể tìm thấy menu món ăn đang quan tâm cũng như bảng giá của nhà hàng bạn một cách nhanh chóng .Hiện nay ở thành phố Hồ Chí Minh có WebThangLong đang được rất nhiều nhà hàng khách sạn tin tưởng,bạn có thể xem trực tiếp về website ẩm thực nhà hàng tại đây:http://webthanglong.com/thiet-ke-website-nha-hang-am-thuc-khach-san/

Thiết kế website ẩm thực nhà hàng cần có chưc năng gì ?

+Lĩnh vực nhà hàng ẩm thực nên yêu cầu về giao diện website phải trực quan tương tác với thực khách của bạn tốt nhất
+ Chúng toi đã không ngừng nghiên cứu về thuật toán tìm kiếm google và tối ưu mã nguồn lập trình website đảm bảo điểm chuẩn google là 100%,giúp bạn chỉ cần viết bài cũng lên top 10 google. Nhanh nhất.
+ Giao diện website thiết kể tỉ mỉ sáng tạo và tương thích mọi trình duyệt website phổ biến hiện nay trên thế giới.
+Trang chủ:Hiển thị tổng quan về nhà hàng của bạn,với màu sắc logo hợp phong thủy của nhà hàng.
+Giới thiệu :Trình bày lịch sử hình thảnh nét nổi bật đội ngũ phát triển của nhà hàng.
+Menu:Trình bày chi tiết về giá và món ăn trên thực đơn,admin có thể cập nhật xóa món ăn nhanh chóng dễ dàng nhất.
+Tin tức:Admin có thể đăng tải những món ăn ngon mà nhà hàng cung cấp tới thực khách,hoặc bạn chia sẻ kinh nghiệm nấu ăn tới khách hàng một cách chân thực sống động nhất.boruce giảm giá hay khuyến mãi tới thực khách của bạn.
+ Tìm kiếm:cung cấp chức năng tìm món ăn ,menu sản phẩm dịch vụ nhà hàng bạn đang cung cấp tới thực khách.
+Thống kê online:Bạn có thể xem bao nhiêu người đang online và quan tâm tới món ăn nào trong website của bạn.
+ Liên hệ:Cung cấp form chuyên nghiệp để khách hàng có thể đặt món ăn giữ chỗ online trên website.
.+Chăm sóc khách hàng online:Tích hợp phần mềm skype,yahoo live chat giúp khách hàng bạn có thể gọi món ngay trên website.
 Địa chỉ: 24, Lê Văn Lương, Phước Kiển, Nhà Bè, TP.HCM
Hotline: 0932.644.183 – 0907988855
Email: sonweb.net@gmail.com, nhavietn@gmail.com
Website: http://www.thietkewebbangwordpress.com/
Facebook: https://www.facebook.com/WebThangLong/

Share on Google Plus

About Thanh Son

    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét