Thiết kế trang web thương mại điện tử bằng WordPress

Sơn Web một thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế website bán hàng qua mạng bằng WordPress chuyên nghiệp ,giao diện đẹp mắt tính năng vượt trội.Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực truyền thông online mang lại cho quý khách công ty dịch vụ giải pháp bán hàng online bằng WordPress tuyệt vời nhất.Đội ngũ Sơn Web luôn mang lại giá trị cao nhất cho khách hàng qua việc sử dụng các dịch vụ tiện ích của Sơn Web. Với những sản phẩm website bán hàng trực tuyến online trên nền tảng wordPress  Sơn Web luôn thiết kế giao diện được tích hợp đầy đủ các chức năng chuyên nghiệp nhất với mong muốn làm sao khách hàng của mình dễ sử dụng quản lý nhất. Sự thành công  của khách hàng là niềm vui của Sơn Web.

Các Website của Sơn Web đều được phát triển dựa trên yêu cầu từ thực tế cao nhất và đáp ứng được mọi nhu cầu của người dùng, giải quyết nhanh chóng các vấn đề của khách hàng về quản trị website, điều hành hệ thống website cũng như kinh doanh các sản phẩm mà khách hàng mong muốn tới người tiêu dùng.
Tại sao nên thiết kế website bán hàng qua mạng bằng WordPress
1. Khả năng tùy biến giao diện web dễ dàng
Website bán hàng - một cửa hàng online của quý khách, chắc hẳn giao diện của website là một điều quý khách hết sức cần quan tâm. Từ những yêu cầu từ thực tiễn của khách hàng cộng với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiet ke website wordpress chuyên nghiệp, Sơn Web tin tưởng sẽ mang đến những giao diện website ưng ý, hoàn hảo nhất tới quý khách.
 - Tùy biến linh hoạt giao diện, có thể thay đổi giao diện web chỉ với 3 click chuột trong quá trình sử dụng
 - Có thể hiển thị nhiều sản phẩm,chọn danh mục sản phẩm hay sản phẩm nổi bật theo ý muốn, mô tả nhiều thông số chi tiết
 - Hỗ trợ quản lý danh mục đa cấp, zoom ảnh khi xem sản phẩm giúp khách hàng xem dễ hơn
 - chức năng Đánh giá bình luận sản phẩm, tích hợp quản lý comment facebook, G+ ngay trên web bán hàng wordpress của quý khách
 - Quý khách có thể tự làm mới giao diện website bằng cách cập nhật thay đổi banner, favicon, hình nền rất dễ dàng
2. Dễ dàng sử dụng và quản trị: Tích hợp bộ quản lý nội dung cho phép bạn thêm bớt, chỉnh sửa: sản phẩm, gian hàng, nội dung của website một cách linh động.
3. Thanh toán một lần - sở hữu trọn đời:  Bạn chỉ cần thanh toán một lần là có thể sở hữu hệ thống website mãi mãi, mà không cần quan tới thời gian kết thúc, không phải đóng phí hàng tháng hay hàng năm, nâng cấp, cập nhật hệ thống miễn phí duy trì trong vòng 1 năm.
4. Tối ưu hóa bộ máy tìm kiếm Google (SEO)
- Với sản phẩm  thiết kế website chuẩn seo với những sản phẩm của chúng tôi xây dựng và tối ưu từ các chuyên gia hàng đầu của Sơn Web thực hiện bạn xẽ có một website ưng ý nhất.
- Thiết kếweb bán hàng online chuyên nghiệp và đảm bảo tối ưu với bộ máy tìm kiếm (SEO)
- Cấu trúc web bán hàng đã được tối ưu với công cụ tìm kiếm google
- Hỗ trợ seo web từng danh mục sản phẩm, sản phẩm
- Tích hợp đẩy đầy đủ các tính năng dành cho tối ưu seo, như robots.txt, sitmap.xml giúp thân thiện với google hơn
5. tích hợp các  module Thanh toán Online và vận chuyển đơn giản, gọn nhẹ, chuyên nghiệp
Hỗ trợ tích hợp nhiều hình thức thanh toán trực tuyến như Ngân lượng, Bảo kim, Paypal, đáp ứng yêu cầu của một web bán hàng chuyên nghiệp
6. Hỗ trợ khách hàng online 24/7

- Bạn luôn được đảm bảo hỗ trợ 24/7 nếu gặp khó khăn trong quá trình vận hành website bán hàng của mình. Các chuyên gia kỹ thuật của chúng tôi luôn có nhiệm vụ giúp bạn giải quyết những vấn đề khó khăn về kỹ thuật mà bạn đang gặp phải.
Share on Google Plus

About Thanh Son

    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét