Thiết kế website chuyển phát nhanh bằng wordpress

Sơn Web cung cấp giải pháp thiết kế website nhanh dịch vụ chuyển phát nhanh chuyên nghiệp uy tín giá rẻ bằng wordpress trên địa bàn quận 7 va thành phố hồ chí minh.Website với mục tiêu đưa ra giải pháp marketing online tới các khách hàng cá nhân có nhu cầu cần chuyển phát hàng hóa nhanh tức thời .

Tính năng ưu việt khi sử dụng dịch vụ thiết kế website của công ty Gia Tài

1. Trang chủ
- Giao diện trang chủ website Được thiết kế theo phong cách nước ngoài đầy sức sáng tạo, khiến cho giao diện website trở nên độc đáo và bắt mắt trước người dùng. Cùng với đó là chức năng dành cho gói vận chuyển và một số tiện ích cần thiết khác.
2.Tính năng tin tức
- Đối với tính năng về tin tức này dùng để xây dựng một hệ thống cập nhật tin tức về công ty doanh nghiệp của mình, chúng cho phép cung cấp những thông tin cần thiết về dịch vụ chuyển phát nhanh cho khách hàng với các tính năng dể dàng sử dụng để biên tập, lưu trữ nội dung tin tức, bài viết... Ngoài ra bạn  còn có thể soạn thảo nội dung, cập nhật, xóa sửa những tin tức cần thiết ở mọi lúc mọi nơi.          
3.Tính năng video
- Sơn Web sẽ hiển thị Video là một lợi thế cho phép công ty quý khách có thể đăng tải các video về nội dung giới thiệu công ty, doanh nghiệp, sản phẩm nhằm tạo niềm tin hơn đối với khách hàng của quý khách.
4. Tính năng tính cước
- Quý khách hoàn toán có thể tính chi phí vận chuyển một cách tự động nhờ vào lập trình thiết kế website của Sơn Web, với tính năng này mọi thứ đều trở nên vô cùng dể dàng khi chúng được xây dựng là một phần mềm tính cước cho khách hàng tham khảo theo bẳng giá cước của công ty đề ra, chỉ một vài thao tác nhỏ thôi thì khách hàng của bạn đã biết chính xác chi phí vận chuyển số hàng của mình là bao nhiêu rồi, thật đơn giản và vô cùng tiện dụng.
5. Tính năng kiểm tra vị trí và tình trạng hàng hóa
- Với  tính năng này được xây dựng theo phần mềm tích hợp để kiểm tra tình trạng và vị trí vận chuyển hàng hóa của bất kỳ hãng vận chuyển nào.
6. Form liên hệ
- Giúp khách hàng dể dàng cập nhật những thông tin về  công ty doanh nghiệp quý khách để họ dể dàng sử dụng dịch vụ của các bạn khi liên hệ đến. Ngoài liên hệ trực tiếp khách hàng còn có thế gửi mail, những maile mà khách hàng gửi đều được đưa về Emaile của người quản lý.
7. Module Slideshow
- Cho phép doanh nghiệp có thể đăng tải các thông tin nỗi bật theo dạng slide nhằm tạo những ấn tượng cho những thông tin quan trọng mà các bạn muốn khách hàng chú ý, nói cách khác khiến những thông tin ấy trở nên đặc biệt và gây sự tò mò đến khách hàng của quý khách.

Tính năng tối ưu web cho SEO


- Seo từ khóa website là một vấn đề vô cùng quan trọng để đưa websie đến với người dùng nhiều hơn, để làm hiệu quả điều ấy chúng tôi luôn tối ưu một cách tốt nhất để từ khóa các bạn có thể đạt được thứ hạng cao trên bảng xếp hạng của Google  như:

Đặt các tiêu đề h1,h2,h3, từ khóa riêng cho các trang web, hổ trợ đăng ký website vào Google
Sử dụng ngôn ngữ lập trình mới nhất là HTML5 và css3
Tối ưu liên kết tạo nên sự thân thiện của trang web đối với google và người sử dụng
Tối ưu các  thẻ meta descripstion, meta keywords....
Đối với tất cả hình ảnh đều cí thẻ ALT nhằm giới thiệu, tên ảnh, địa điểm... Điều đó giúp cho các bạn dể dàng Seo hình ảnh hơn
Hoạt động tốt cả trên trình duyệt cũ và mới
Hoạt động khi trình duyệt không hỗ trợ hoặc không cho phép hiển thị hình ảnh
Cấu trúc tổ chức website thông minh logic.
Có trang bản đồ site (site map) và trang liên hệ
Có công cụ tìm kiếm trong trang
Truy cập được khi người dùng không gõ www, hoặc không cần gõ www nhưng vẫn vào được do chủ website quyết định
Website có hổ trợ mobe....vv Ngoài ra còn nhiều vấn đề khách liên quan đến module này

Hãy nhanh gọi ngay cho Sơn Web, để công ty Sơn Web mang đến cho bạn một dịch vụ thiết kế website wordpress chuyển phát nhanh chuyên nghiệp và chất lượng nhất, với mức giá vô cùng phải chăng. Sơn Web rất hân hạnh được phục vụ Quý vị và các bạn.!!
Ngoài thiết kế website cho dịch vụ chuyển phat nhanh Sơn Web còn cung cấp giải pháp thiết kế website trang trí nội thất nhà hàng khach sạn tại quận 7 uy tín chất lượng.
CÔNG TY TNHH GIA TẠI
Địa chỉ :24, Lê Văn Lương, Phước Kiểng, Nhà Bè, TP. Hồ Chí Minh
HOTLINE : 0932 644 183 Mr.Sơn
Share on Google Plus

About Thanh Son

    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét