Dịch vụ dịch cho thuật website

Công Ty Gia Tại chúng tôi không chỉ cung cấp dịch vụ thiết kế website doanh nghiệp mà còn cung cấp các dịch vụ ngoài ngành như dịch thuật cho website. Được sự ủy quyền của công ty dịch thuật châu á. Gia tại tự tin là nhà kết nối giữa các doanh nghiệp từ thiết kế web giá rẻ tphcm đến các khâu thiết kế ,viết bài dịch thuật của một website với nhiều ngôn ngữ như Tiếng Anh, Tiếng Trung, Tiếng Nhật, Tiếng Hàn, Tiếng Pháp, Tiếng Hàn Quốc, Tiếng Đức, Tiếng Nga, v.v
Với 5 năm kinh nghiệm trong ngành dịch thuật và trải qua nhiều dự án dịch thuật website khác nhau. Đối tác của Gia Tại là Dịch thuật Châu Á tự hào là cung cấp các dịch vụ dịch thuật của các tổ chức chính phủ, các sở ban ngành và các tập đoàn tài chính hàng đầu Việt Nam.

QUY TRÌNH DỊCH WEB

1. Phân tích website dịch thuật: Sau khi nhận được website cần dịch, nhân viên quản lý dự án nghiên cứu tính chuyên ngành của website, thời hạn hoàn thành, bảng thuật ngữ, các yêu cầu của khách hàng v.v để lựa chọn nhóm dịch và phân bổ thời gian phù hợp.
2. Lập kế hoạch thực hiện dịch website: Nhân viên dự án lập kế hoạch thực hiện và bàn giao cho một nhóm dịch thuật và hiệu đính đáp ứng được tính chuyên ngành, yêu cầu chất lượng và tiến độ của dự án cần dịch.
3. Dịch website: Các biên dịch viên thống nhất thuật ngữ chuyên ngành trong tài liệu và tiến hành dịch.
4. Hiệu đính website: Các biên dịch viên dịch xong chuyển cho nhân viên hiệu đính thống nhất, chỉnh sửa và chuẩn hóa website
5. Đọc sửa và trình bày bản dịch: Sau khi hoàn thành bản dịch và hiệu đính, trưởng nhóm dịch tiến hành đọc sửa và format lại tài liệu lần cuối để chuyển bản dịch hoàn chỉnh cho nhân viên dự án.
6. Kiểm tra website: Nhân viên dự án nhận lại bản dịch từ trưởng nhóm dịch và kiểm tra website lần cuối, nếu phát hiện có sai sót sẽ chuyển ngay cho trưởng nhóm dịch tiến hành chỉnh sửa lại.
7. Bàn giao website: Nhân viên dự án giao tài liệu đã hoàn thành cho khách hàng theo đúng thời hạn và phương thức giao nhận đã thỏa thuận.
8. Chỉnh sửa website theo yêu cầu: Nếu khách hàng phát hiện bản dịch website có thiếu sót hoặc cần bổ sung thêm, nhân viên dự án chịu trách nhiệm tiếp nhận phản hồi, yêu cầu của khách hàng và tiến hành cho chỉnh sửa kịp thời

Công ty TNHH Gia Tại.
Địa chỉ: 24 Lê Văn Lương, x. Phước Kiểng, H. Nhà Bè. Tp.HCM.
HotLine: 0932.644.183 Mr. Sơn.
Email: Sonweb.net@gmail.com

Share on Google Plus

About pham tuan

    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét