Thiết Kế Website wordpress Bất Động Sản tại quận 7

Thiết kế website Bất động sản là một giải pháp dịch vụ trọn gói mà Sơn Web cung cấp dành riêng cho loại hình website chuyên về Bất Động SảnSonweb xin trân trọng giới thiệu đến quý doanh nghiệp dịch vụ thiết kế website bất động sản giá rẻ nhất tại tphcm  với những tính năng mới, hiệu quả và dễ dàng trong việc quảng bá thương hiệu, sản phẩm trên Google.

Thiết kế website bất động sản

Thiết kế website bất động sản bằng wordpress

Tại sao chúng tôi sử dụng wordpress ? WordPress là một CMS nổi tiếng nhất trong những số CMS hiện nay, website được viết bằng wordpress chiếm 22% trong tổng số các website. Lợi thế khi bạn thiết kế website bằng wordpress là gì:
  • Website được viết bằng wordpress SEO hơn tốt nhưng những website thông thường.
  • Đáp ứng các yêu cầu SEO của Google đưa ra
  • Chạy được trên di động
  • Dễ quản trị
  • Bạn có thể tùy chỉnh theo ý muốn
  • Thời gian để hoàn thành website vô cùng ngắn

Tại sao chọn Sơn Web thiết kế website doanh nghiệp

1. Tự chủ về mã nguồn

Sau khi hoàn thành thiết kế chúng tôi sẽ cung cấp cho doanh nghiệp một CD bao gồm: Mã nguồn + dữ liệu Website, tài liệu hướng dẫn sử dụng Website…Bạn hoàn toàn có thể tự chủ được Website của mình.

2. Tối ưu chuẩn SEO

Không chỉ tối ưu về mặt mã nguồn, việc SEO ảnh hưởng lớn từ nội dung và chúng tôi đảm bảo rằng mọi thứ trên Website của công ty không xảy ra một lỗi nhỏ nào trong việc tối ưu hoá cho các công cụ tìm kiếm: Google, bing….

3. Quy trình thiết kế đơn giản cho khách hàng

Đưa ra yêu cầu và duyệt thiết kế: là 2 công việc mà khách hàng chỉ phải làm để có hoàn thiện 1 website theo đúng ý muốn. Dữ liệu được chúng tôi đăng tải theo yêu cầu (dựa vào dữ liệu khách hàng có sẵn hoặc chúng tôi phải biên soạn trong trường hợp KH không có sẵn)

4. Chi phí thiết kế website doanh nghiệp giá rẻ nhất

Thiết kế website doanh nghiệp giá rẻ nhất nhưng vẫn đáp ứng được những quy chuẩn website quốc tế về mức độ bảo mật thông tin, tối ưu hóa thân thiện với các công cụ tìm kiếm
THÔNG TIN LIÊN HỆ TƯ VẤN
Quý khách đang có dự định thiết kế website giá rẻ tphcmhoặc thiết kế lại website của mình, hãy gọi hoặc gửi mail để được tư vấn tốt nhất , chi phí chỉ từ 2.000.000 VNĐ.

CÔNG TY TNHH GIA TẠI

Địa chỉ :24, Lê Văn Lương, Phước Kiểng, Nhà Bè, TP. Hồ Chí Minh

HOTLINE : 0932 644 183 Mr.Sơn

Share on Google Plus

About Thanh Son

    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét