thiết kế website doanh nghiệp huyện Nhà Bè

Sơn Web chuyên xây dựng thiết kế website giá rẻ tphcm cho các công ty, doanh nghiệp ở mọi lĩnh vực: nhà hàng, spa, bất động sản, xuất nhập khẩu, trường học, tư vấn, sản xuất, xây dựng, dịch vụ, thương mại,…với mục đích giới thiệu doanh nghiệp, quảng bá hình ảnh tăng độ nhận diện thương hiệu một cách chuyên nghiệp nhất. 

thiet ke website doanh nghiep

Tuỳ vào từng ngành nghề và tâm lý thị trường,SơnWeb sẽ tư vấn cho quý khách gói thiết kế web doanh nghiệp mang lại hiệu quả kinh doanh cho doanh nghiệp thông qua:
 • Bản thiết kế giao diện web sáng tạo, website doanh nghiệp ấn tượng với khách hàng
 • Website doanh nghiệp sử dụng kỹ thuật mới nhất, tương thích mọi thiết bị di động – một xu hướng web hiện đại bắt buộc phải có.
 • Bố cục thiết kế , cấu trúc website doanh nghiệp đơn giản tạo sự tiện lợi
  cho khách hàng tìm kiếm thông tin, liên hệ
 • Cách bài trí thông tin hợp lý làm nổi bật lợi thế cạnh tranh của công ty, tạo sự tin tưởng cho khách hàng
 • Hoàn hảo trong kỹ thuật lập trình nhằm tạo sự uy tín của website quý khách đối với công cụ tìm kiếm Google

 

Tại sao chọn Sơn Web thiết kế website doanh nghiệp

1. Tự chủ về mã nguồn

Sau khi hoàn thành thiết kế chúng tôi sẽ cung cấp cho doanh nghiệp một CD bao gồm: Mã nguồn + dữ liệu Website, tài liệu hướng dẫn sử dụng Website…Bạn hoàn toàn có thể tự chủ được Website của mình.

2. Tối ưu chuẩn SEO

Không chỉ tối ưu về mặt mã nguồn, việc SEO ảnh hưởng lớn từ nội dung và chúng tôi đảm bảo rằng mọi thứ trên Website của công ty không xảy ra một lỗi nhỏ nào trong việc tối ưu hoá cho các công cụ tìm kiếm: Google, bing….

3. Quy trình thiết kế đơn giản cho khách hàng

Đưa ra yêu cầu và duyệt thiết kế: là 2 công việc mà khách hàng chỉ phải làm để có hoàn thiện 1 website theo đúng ý muốn. Dữ liệu được chúng tôi đăng tải theo yêu cầu (dựa vào dữ liệu khách hàng có sẵn hoặc chúng tôi phải biên soạn trong trường hợp KH không có sẵn)

4. Chi phí thiết kế website doanh nghiệp giá rẻ nhất

Thiết kế website doanh nghiệp giá rẻ nhất nhưng vẫn đáp ứng được những quy chuẩn website quốc tế về mức độ bảo mật thông tin, tối ưu hóa thân thiện với các công cụ tìm kiếm
THÔNG TIN LIÊN HỆ TƯ VẤN
Quý công ty mong muốn sở hữu thiết kế website giá rẻ tphcm, hoặc thiết kế lại website của mình, hãy gọi hoặc gửi mail để được tư vấn tốt nhất , chi phí chỉ từ 1.000.000 VNĐ.

CÔNG TY TNHH GIA TẠI

Địa chỉ :24, Lê Văn Lương, Phước Kiểng, Nhà Bè, TP. Hồ Chí Minh

HOTLINE : 0932 644 183 Mr.Sơn


Share on Google Plus

About Son Thanh

  Blogger Comment
  Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét